Lịch sử
Những gì bạn đã chạy trên thiết bị này. Chúng tôi chỉ giữ tóm tắt ngắn — không bao giờ giữ tệp của bạn.
Ghi lại hoạt động công cụ
Tắt — Kit sẽ không thêm hoạt động mới vào lịch sử.